ที่ดินย่านพหลโยธิน เขตบางเขน กรุงเทพฯ ขายแล้ว (ผลงาน)

ขายที่ดินย่านพหลโยธิน เขตบางเขน กรุงเทพฯ ขายแล้ว (ผลงาน)

by | Nov 27, 2023 | 0 comments

พฤศจิกายน 2566 โอนกรรมสิทธิ์ที่ดินย่านบางเขน กรุงเทพ ขนาด 100 ตร.ว. เป็นที่เรียบร้อยค่ะ  แปลงนี้งานหินพอสมควรค่ะ ถึงแม้ที่ดินจะตั้งอยู่ทำเลที่ดี ใกล้แนวรถไฟฟ้า แต่ราคาถือว่าสูงทีเดียวค่ะ

ใช้เวลาขายนานถึง 2 ปี 9 เดือน ในที่สุดก็พบเจ้าของคนใหม่ค่ะ

ฝากขายบ้าน ที่ดิน ติดต่อ 092-283-5624  ปู บ้านปู พร็อพเพอร์ตี้

 

เหตุผลที่หลายคน ตัดสินใจใช้บริการกับ บ้านปูพร็อพเพอร์ตี้

พบผู้ซื้อและผู้ขายทุกราย

วิเคราะห์ข้อมูลเปรียบเทียบ

สำรวจทำเลที่ตั้งทุกหลัง

ทำการตลาดออฟไลน์

ประเมินบ้านในพื้นที่เดียวกัน

ทำการตลาดออนไลน์

ให้ข้อเสนอแนะเรื่องราคา

บริการจนโอนบ้านเรียบร้อย

กิจกรรม บ้านปูพร็อพเพอร์ตี้

บทความ ความรู้ อสังหา น่าอ่าน

ข้อควรระวังในการซื้อบ้านมือสองปี 2024/2567

ข้อควรระวังในการซื้อบ้านมือสองปี 2024/2567

ข้อควรระวังของการซื้อบ้านมือสองของปี 2024/2567 บ้านปู พร็อพเพอร์ตี้ โดย BanpooProperty.com ปีนี้ 2024/2567 เป็นปีที่ราคาบ้าน ที่อยู่อาศัยจะปรับตัวขึ้นอีกประมาณ 5-10% จากต้นทุนการก่อสร้าง  ดอกเบี้ยกู้บ้านก็แพงขึ้น ...

8 ข้อดีของการซื้อบ้านมือสองปี 2024

8 ข้อดีของการซื้อบ้านมือสองปี 2024

8 ข้อดีของการซื้อบ้านมือสองของปี 2024 โดย BanpooProperty.com เป็นเรื่องจริงของคนทุกคนและทุกยุค ทุกสมัยคือ ความต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง เช่นใครพึ่งเรียนจบก็อยากแยกครอบครัว ใครพึ่งแต่งงานใหม่ ก็อยากแยกครอบครัวไปอยู่กับแฟน อะไรแบบนี้.. เมื่อหลายคนมีความฝัน ต้องทำให้ได้...

ขายบ้าน 2 หลังพร้อมกันแต่ใช้เวลาต่างกันเป็นปีเพราะอะไร

ขายบ้าน 2 หลังพร้อมกันแต่ใช้เวลาต่างกันเป็นปีเพราะอะไร

กับเทคนิคง่ายๆให้ขายบ้านได้เร็ว โดย BanpooProperty.com เชื่อว่าใครๆก็อยากจะขายบ้านให้ได้เร็วๆ แต่ช้าก่อนมาฟังประสบการณ์ขายบ้านของ บ้านปู พร็อพเพอร์ตี้ เอเจ้นท์รับฝากขายบ้าน ที่ขายบ้าน 2 หลังได้พร้อมๆกัน แต่ใช้เวลาต่างกันเป็นปี เพราะอะไรกัน บ้านปู พร็อพเพอร์ตี้...

ค่าใช้จ่ายในวันโอนบ้านทำอย่าง ไม่บานปลาย

ค่าใช้จ่ายในวันโอนบ้านทำอย่าง ไม่บานปลาย

ค่าใช้จ่ายในวันโอนบ้านทำอย่าง ไม่บานปลาย โดย BanpooProperty.com เป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังเมื่อตัดสินใจซื้อบ้านไป เพราะยังมีเงื่อนไขอีกหลายเรื่องที่ผู้ซื้อบ้านและผู้ขายบ้านต้องตกลงกัน คือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในการซื้อขายบ้าน นอกเหนือจากค่ารีโนเวต ก็คือ...

เทคนิคการเลือกซื้อบ้านมือสอง ให้โดนใจ ได้บ้านดี

เทคนิคการเลือกซื้อบ้านมือสอง ให้โดนใจ ได้บ้านดี

เทคนิคการเลือกซื้อบ้านมือสอง ให้โดนใจ ได้บ้านดี โดย BanpooProperty.com เป็นความใฝ่ฝันของคนทุกคน ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง บางคนเก็บเงินมาทั้งชีวิตเพื่อซื้อบ้าน เพราะคำว่าบ้านเป็นคำที่แทนความรัก ความอบอุ่น ความสำเร็จและความสุขมากที่สุดในชีวิต...

5 เทคนิคการขายบ้านมือสองให้ได้ไว

5 เทคนิคการขายบ้านมือสองให้ได้ไว

5 เทคนิคการขายบ้านมือสองให้ได้ไว โดย BanpooProperty.com ใครก็ตามที่ต้องการขายบ้านมือสอง และผ่านประสบการณ์ที่ไม่ดีในการขายบ้านมือสองของตนเอง เช่น ประกาศขายบ้านมือสองนานมาก แต่ไม่มีใครมาซื้อบ้านมือสองที่ลงประกาศ หรือ บางคนก็ซื้อบ้านมือสองเพื่อการลงทุน...