สวัสดีคร้า!

ปู จากบ้านปูพร็อพเพอร์ตี้นะคะ
ประสบการณ์การขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 6 ปี โดยที่ปูเริ่มการเรียนรู้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ตอนเป็นผู้จัดการฝ่ายขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ซึ่งจากประสบการณ์การดูแลลูกค้าในบริษัทขายอุปกรณ์ก่อสร้าง ทำให้ปูเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า ทำให้ช่วยแก้ปัญหาลูกค้าได้เป็นอย่างดี
ทุกครั้งที่ช่วยลูกค้าขายบ้านหรือหาบ้านให้ลูกค้า ปูจะรู้สึกภูมิใจมาก เพราะคิดเสมอว่าลูกค้าทุกคนเหมือนญาติสนิทที่ปูมีหน้าที่ดูแล

 

ขั้นตอนการทำงาน

ใส่ใจทุกขั้นตอน จากบ้านปูพร็อพเพอร์ตี้นะคะ

หลายคนอาจเข้าใจผิดว่า การขายบ้านมือ 2 ของตัวแทนเป็นเรื่องง่าย ๆ เพราะบ้านปูพร็อพเพอร์ตี้ ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ถึงแม้การทำงานจะยากเพียงใด แต่ทีมงาน บ้านปู พร็อพเพอร์ตี้ ไม่เคยย่อท้อ เพื่อให้บริการลูกค้า ทำให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็นคนซื้อบ้าน หรือ ขายบ้านก็ตาม

 

การบริการของบ้านปู พร็อพเพอร์ตี้

1.Agent รับฝากขายบ้าน ที่ดิน คอนโด ทาวน์โฮม/ทาวน์เฮ้าส์ โซน อ่อนนุช พัฒนาการ ลาดกระบัง ศรีนครินทร์ เฉลิมพระเกียรติ ร.9 กรุงเทพกรีฑา และพื้นที่ใกล้เคียง
2. รีวิวขายบ้าน สำหรับท่านเจ้าของบ้านที่อยากขายด้วยตัวเอง ค่ะ
ท่านเจ้าของหลายๆท่านที่ต้องการขายเอง แต่ไม่รู้จะทำการตลาดอย่างไร ติดต่อปู บ้านปู พร็อพเพอร์ตี้มารีวิวให้ได้นะคะ การ Present บ้าน หรือทรัพย์ใดๆของเราผ่านช่องทาง Social โดยเฉพาะ youtube เป็นเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพมาก เพราะลูกค้าได้เห็นตัวบ้าน สภาพแวดล้อม ทำเล ทำให้มองภาพออก และดึงดูดลูกค้าให้มาดูบ้าน หรือทรัพย์ของเราได้มากขึ้น  ลงภาพนิ่งอย่างเดียวไม่เพียงพอค่ะ
ติตด่อมาพูดคุยกันก่อนได้นะคะ
092-283-5624 ปู บ้านปู พร็อพเพอรืตี้

Banpoo Property

Office

บ้านปู พร็อตเพอร์ตี้

ลุมพินีวิล อ่อนนุช-พัฒนาการ 

ซอยอ่อนนุช 55-1 แขวงประเวศ เขตประเวศ

กรุงเทพมหานคร 10250

Phone Number

092 283 5624

Line ID

mlucky06

Business Hours

Everyday

Sign up to get latest news & Listings:

Do you need some help?

บ้านปูพร็อตเพอร์ตี้ ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องอสังหาทุกเรื่อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนซื้อบ้าน หรือ คนขายบ้าน เรามีความชำนาญด้านอสังหา เพราะเราผ่านการอบรมและได้ประกาศนีบัตรนายหน้ามืออาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพสาขานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สามารถติดต่อได้ตลอดคะ

Copyright © 2024 | Privacy Policy
Banpoo Property

Loading